CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

I – Quy định đổi hàng

 1. Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 2. Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)
 3.  Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
 4. Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

II – Hướng dẫn đổi sản phẩm

 1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website trongtinbattrang.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

 • Khách hàng đã mua sản phẩm tại website trongtinbattrang.com.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại một trong những cửa hàng dưới đây:
 • Địa chỉ trụ sở chính : Số 37, phố Gầm Cầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

 • Đối với khách hàng ở các khu vực không qua được hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Số 37, phố Gầm Cầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Trọng Tín Bát Tràng”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Trọng Tín Bát Tràng.

 1. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên Shopee Mall

2.1. Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm

 • Khách hàng đặt mua sản phẩm của Trọng Tín Bát Tràng Việt Nam trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và tiến hành trả hàng theo quy định của Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.

2.2. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm

 • Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của Trọng Tín Bát Tràng ở các mục trên.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

III – Chi phí đổi hàng

 • Trọng Tín Bát Tràng miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Trọng Tín Bát Tràng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Trọng Tín Bát Tràng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!